Galaw Bi Baby

Mga mommy ask ko lng po pag 37weeks and 6 days ba nbbwasan na galaw ni nag aalala kase aq baby q ndi nag lilikot ngaun. Ftm aq sana po my mksgot salamt po... Nag leak pa nmn yung panubigan q nung isang arw pero pinauwi den aq khpon kse close na cervix q

1 Reply

Usually po dapat malikot si baby by that time, yun po bilin ni OB sa akin noon hehehe

4y ago

Sken ndi?? Puro tigas na na xa tska maskit na balakang at puson q