39 weeks and 5days

39 weeks and 5days na Po aq ngaun but still no sign of labor ..Last 5days nagpa I.E AQ and open na ung cervix q pero malikot pdin baby q until now.. It's my second baby after 7years kaya worried na Po aq 😔..Pls.praypo smin Ng Baby q na sana mging okay at safe kmi pareho and to all mommies na may same situation Po sken 🙏🙏🙏..God bless Po mga ka team JANUARY..

19 Replies

38weeks and 6 days n po ako. nung IE ako ni OB close pa cervix. mataas pa si baby base sa pelvicmetry ko. Nd sabi ng marami mataas pa tyan ko. no sign of labor rin po. maliban sa pananakit ng pwerta. sana po makaraos na tayu Team January. GodBless po saatin. si baby n lang hinihintay, may admitting letter na rin po ako.

Goodluck and Godbless po mommy. Wag po magpaka stress masyado lalabas si baby kung kelan nya gusto. Wala naman pong kaso kung malikot si baby, ako nga po before manganganak nalang sobrang likot pa din. Take a rest, makakaraos din po kayo ♥😊

dont worry mommy, i gave birth sakto sa EDD ko. no signs of labor or anything until the night before i gave birth, and even my cervix di nag open hanggang sa day na nanganak lang ako.

3y ago

no mommy pero na-cs ako kasi nagstop mag dilate cervix ko when it reached 4cm

ako din mamsh 38weeks and 4days no sign at all. Gusto ko na makaraos huhu pero di pa yata talaga ready si baby. Let's wait nalang mamsh. goodluck saatin 😊

pasingit namn mga momshie ..ask ko lang saan ko ba makikita kung gaano na kalaki si baby or gaano na sya kabigat? di po kasi ako marunong magtingen sa ultrasound.

3y ago

S petal biometry pababa..

38weeks naman ako. Last IE sakin 2-3cm. 2nd baby ko din po after 8years hehe. Makakaraos din tayo ng maayos sis in Gods will. Pray lang tayo ❤️❤️❤️

3y ago

39 weeks and 6days na ako momsh pinauwi ako ng hospital kasi dapat inpain or nag water break ako magpa admit huhu pero wala pa akong nararamdaman puro sticky blood lang nalabas saken.. Kamusta naman kayo ni baby? in labor ka pa?

ako 40 weeks and 1 day.. march 1 edd ko by lmp and march 9 by utz..but still no sign of labor.. okay pa po ba yan? d po ba mapano c baby sa loob? ..

3y ago

naglalabor po 6cm ngayon nasa lying in nako

Same tayo mamshie niresetahan dn akk ng evening primrose but still ganon pa dn ang sakit hnd pa dn sya tuloy tuloy Hays Sana makaraos na tayo

Aku poh lapit na mag over due based on my utrasound nung 7months tummy ko. No discharge pa, likot pa niya panay tigas hanggang puson.

38ws &4d, last ie skin knina 2cm plng din mtaas pdw si baby... pray lng tau mamsh at kauspin si baby mkkraos din tau...🙏🏻😊

Related Articles