New born clothes

Mga mommy, tig ilang set po ang binili niyo na damit ni baby?, balak ko na po kasing mamili.. And kailangan ba pag new born ang damit eh ung tie side? thanks po sa sasagot.. ?

1 Reply

Ako po tig 3 lang. 3 sleeve less, 3 short sleeves and 3 long sleeves and 3 pyjamas. Same po sa beanies, booties and mittens. Yung tinatali po sa gilid binili ko. Para kapag susuotin and tatanggalin pa side safe sa pusod. Kapag tuyo na ung pusod pwede na onesies.

5y ago

You're welcome po. 😊