Help...

Will buy new born clothes soon. Ask ko lang kung ilang tie sides ang dapat bilhin? Usually once a week maglaba. Also, gaano kadalas magpalit ng damit ang new born? Thanks!

1 Reply

If once a week lang maglaba, at least 14sets. Ako twice a day ko pinapalitan si lo. 1 sa morning after maligo, then 1 sa gabi ung pantulog n nya. Pero minsan napapawisan or natutuluan ng gatas ung damit, palit agad. Para iwas sa sakit