baby clothes

tig iilan type of clothes binili nyo for new born? like iln ung socks, mitten, one side n damit ganun po. thanks po.

12 Replies

ako bumili lang ako ng tig 3 sets ng short and long sleeve.. kasi naka hingi ako sa kamag anak ko ng baru baruan ni baby.. minsan we should be wise. bawi na lang ako ng new clothes ni baby kapag lumaki na sya.. 😊 saka sipag lang need sa pag lalaba.

ang sabi sakn ng sis in law ko konte lang bilhin gamit pang newborn kase mabilis lang dw sila maglaki. konteng sets lang tapos laba ka lang ng laba tyagaan mo lang. then buy ka ng pang 3-6mos na mga damit. 😎

kahit konti lang sapat na. dpt laba ka po ng laba. ung damit sleeveless, shortsleeves tsaka longsleeves pwede tig 3pcs yan tpos pajama tsaka shorts tig 5pcs. bonnets 3pcs. 5pcs mittens and booties.

Hi mommy. Ito yung detailed count ng mga pinamili ko for my baby: Barubaruan short sleeves 9pcs Barubaruan long sleeves 3pcs Pajama 3pcs Socks 3pairs Mittens 9pairs Bonnet 3pcs 😊

Ok na yung 6 para kung walang available maglaba hndi ka mauubusan agad. siguro buy baby clothes na hndi expenssive para makaliitan man agad di masyado nakakahinayang kase mura lang

tig pcs lang siguro sa barubaruan then mittens mejo damihan mo kasi nababasa lagi. mabilis lang kaliitan ni baby kaya kami mamili pakonti konti lang. hehe

tag 3 pcs lang po ng Shortsleeves,Longsleeves at Sleeveless tapos po 9 na pajamas. 3 na Mittens and socks at 3 na bonet. mabilis po kasi nila kalakihan.

Mas okay po kung tig 7 para d ka mahirapan mag laba. Pero mung masipag ka naman po pwde bawasan kasi mabilis lumaki ang mga babies.

thank you mommies.. iniisip ko kasi tig 6 ung mga dmit. hehe madami n pla un. salamat 😊

basta buy ka ng mdaming lampin.. kasi mas gamit hanggang mag1 year sya ngagamit tlaga.