Ask ko lng po

Mga mommy's ask ko lang po mga ilang damit dapat bilhin para sa new born nya tig iilang set. Kulang pa ba tig 3 pcs bawat shirt at ilang buwan lng po ba madalas nagagamit ni baby ang pang newborn? Thanks

4 Replies

Hello sis, depnde po kay baby, kung mabilis xa dumede tataba po agad xa tapos ung mga newborn clothes di na nya masuot. Usually sis sakin po ha 1 to 2sets lng ako, ung pajama ko ung mrami pra iwas lamok, wla rin akng long sleeve kasi iba ung temperature ng mga babies kahit nka aircon na pinapawis pa rin. Short sleeve lng po 6 to 9pcs Short 3pcs Pajama 6 to 9pcs Lampin 1doz Tapos after 3months di na yan kasya. Kya ung pajama ko 6 to 9 months ung iba hehe...dpnde sayo sis.

4y ago

Cge po sis try ko po sa shopee

For me depende sa interval.ng paglaba. Mas matagal mas madami. Pag newborn kasi mas maganda pag nadumiha like nalungaran damit palit agad para di lapitan insekto like ants. And for me mas okay na 3-6 mos.matagal namin nagamit.

Bili ka lang ng set na barubaruan cguro 12pcs ok na un.. buy only cheap pero comfortable na material kc kakalakihan agad sayang lng..

dagdagan mo mommy kht tg 3pcs pa ..

Related Articles