new born baby clothes

Ilang pairs po na damit or gamit ang bibilhin for new born baby po? Yung sakto po na magamit nya. Salamat po sa pagsagot.

2 Replies

I read here na recommended ng ibang mommies, ok na daw at least 3 pieces for the clothes, and 3 pairs for mittens and socks daw po since mabilis lumaki ang newborn.

if may mkkpglaba nman po araw araw mga 3 na set ok na. if wala po, dagdagan nyo po kasi hindi msabi if magkalungad, maihian, mabasa etc

Related Articles