New born baby Clothes

Saan po mas mura mamili ng Newborn baby Clothes set? Thanks.

11 Replies

Tiangge po. Hehehhe. Kasi pag mabilis lumaki si baby baka may items siyang hindi rin masuot. Yung long sleeves tie side ng anak ko, parang ilang piraso lang nasuot niya hnggang sa nalakihan nlng.

Mommyrrific and Cutie Babies sa Shopee. Very nice ng seller and she will send you photo bago niya iship to make sure she eill be shipping the right items.

Nung time na buntis ako aa divisoria po, pero now mas convenient po sa mga online, I highly recommend Shoppee, marami silang free vouchers.

Ako, binili ko lahat ng clothes ni baby sa shopee. Hehe may branded din naman kasi dun in case di ka makalabas ng bahay para mamili 😊

Sa online like shopee sis. Affordable pero maganda pa dn quality basta basahin mo lang mga reviews if maganda ba ang quality.

Isearch mo po ung z baby co. sa fb... murang mura po sknila.. maganda pa tela ng mga damit...

Little_laughters po sa shopee . Mura lng at maganda tela

Sa marketplace sa FB

Sa fb or shopee