mama's book or record of pregnancy

Hi mga mommy, tanong ko lang po ano itsura ng record of pregnancy niyo na nakuha niyo po sa mga ob niyo? Thank you ? until now kasi wala pa ako ganyan.

28 Replies

Kelangan meron ka po nyan simula palang nung nagpacheck up ka po

Booklet po every check up dala ko sya.. Center lang ako nag paprenatal

5y ago

Pag po kaya private na ob meron din po kaya na ganyan?

Sa center po bibigyan ka kaagad pro kay ob 7 months na ako binigyan

5y ago

Nakakalimutan lang niya ibigay

Ganyan akin bigay ng OB ko pero di naman niya sinusulatan 😂

5y ago

Ganito rin sakin. 😄

Nakalagay din doon kung kailan ka ulit mag papacheckup

Ganito sa akin isa sa center galing.. yung isa bigay ng OB ko

Private ako pero wala akong ganyan. 😔

Wala ako non. Sa ob ako nagppacheck up noon

Ito po bigay sa akin ng OB ko 😊

Mag ask ka po sa OB mo