baby book / health book

do you keep a record of your baby/toddler/kid's health/medical records?

178 Replies

yes,pero sa totoo lang 7 y/o na yung panganay ko,the last time nagpunta kami s pedia was 10months old pa sya,dahil sa matinding ubo,after nun never ko pa nadala sa pedia or hospital ang anak ko,di ako masipag magpainom ng vit.,sa pagkain naman normal lang na toddler pihikan pa nga,di din ako mahilig magpainom skniya mg kung ano2 klase ng vit.,

Yes! :) actually 2nd booklet na namin pro pinabind ko sila together pre-covid kasi sometimes need icheck ung medical history nasa baby book lahat :) I also made a binder for each child para mabilis mahanap lahat ng health records nila :)

yes, itinabi ko until now kahit 12 and 6yo na sila. naging helpful sya lalo na in tracking kung anong vaccines ang meron sila at anong procedures na like sa dentist ang nagawa sa kanila.

Yes, para kapag magpapaconsult, alam din ung medical history ni baby at mga bakuna na kailangan pa. Kakailanganin niyo din po yan mommy kapag lilipat ng bansa or something like that.

Yes. Our pedia provided a baby book. Vaccine record is important as it may be requested when the child start schooling and if traveling overseas.

Yes po. Pag papasok sa school they will ask for it. And for future reference din yan sis. Good luck! ☺️👍🏻

Yes lahat tinatabi ko speciaaly yung record ng vaccines nya kasi minsan tinitignan ng pedia kapag pinapacheck up ko si baby.

Yes. Future reference.. Lalo n Kung plan mag abroad hinahanap Po KC Yung records ng vaccine. Ang hirap n mag reproduce pag nawala

Yes, I always make sure na natatabi ko po lahat ng medical records and baby book nya for future reference na rin. :)

5mo ago

I agree po ang mga medical records nila ay pede nilang magamit as a legal document

Yes po. Mas okay sya atleast may copy tayong mga mommy tsaka big help na din sa mga mommy na makakalimutin like me.😬