Baby Record Book

Hi mommies ?? can you suggest san makakabili at magandang baby record book? Yung may list ng immunization & other details/tips para sa mga mommy. pati how much po if you know the price. Thank you po sa makakasagot po???

11 Replies

yan po ung akin binigay ng pedia niya jan na lahat ng pwedeng gawin para kaybaby libre ko po nakuha try niyo sa pedia niya kung meron siya or sa health center

Pag nagpapa check up ka po sa private doctor or pedia free Lang po yun

samin binibigay lng sa center....

my binibigay na baby record book ung center po ah

pedia po ni baby nang-gagaling yon mommy.

sa pedia po free lng yun.😊😊

free lng po sa private doctor un

usually free po siya sa pedia

sa amin galing lang sa pedia.

from pedia lang yung sa amin