Signs Of Pregnancy

Pashare naman po ano mga signs niyo ng pregnancies. Thank you

11 Replies

1st baby ko, sakitin like parang laging tinatrangkaso sobrang tamlay at nangangayayat delay ako ng 2months. 2nd baby ko naman ngayong preggy ako sumasakit lagi puson ko like parang rereglahin tapos yung dalawa kong nipples masakit kapag nagagalaw delay akong 1week.

5y ago

Okay po. Salamat po ng marami

s 1st pregnancy q tingling breast at natabangan aq s lasa ng kape q, delayed period.. 2nd pregnancy iniiyakan q lhat ng palabas n nkakaiyak ang emosyonal q sobra, mahihiluhin tas delayed period na..

5y ago

Gaano ka effective po? Yun din po sinundan ko? Salamat po

delay ang monthly period,sumasakit ang ulo,madalas inaantok,maraming gustong food iba iba po kasi sis

5y ago

What about yung puson po? Kasi fertile ako nung nagsex kami and sa loob siya nag release ng juice. And 1 week pa before my next period pero sumasakit na yung puson ko po

Yung sakin, nagstart sa pagkecrave at laging gutom tapos laging inaantok. Then, missed period.

5y ago

I'm always craving for food tapos minsan gusto ko then maya maya ayaw ko na. Tapos iiyak ako. Ayun these past few days parang lagi akong antok at pagod. It's early to test kasi baka madisappoint lang ako.

nauuna po yung missed period then after sakit ulo at vomitting. iba iba po sa bawat babae.

5y ago

Thanks po

Sobrang sakit ng dede ko tapos simpleng bagay iniiyakan ko. Delayed ako 2 weeks na nun.

5y ago

Okay po thanks po. I'm hoping for a positive result po. Salamat po

Laging gutom, madali mainis, food craving, madali ka mabahuan

Inaantok masakit ulo lagi gutom lagi tulog 😂

Wala. Walang symptoms. Hahaha

5y ago

Really? How did you find out that you are preggy po?

Matakaw po lagi gutom