mama's book or record of pregnancy

Hi mga mommy, tanong ko lang po ano itsura ng record of pregnancy niyo na nakuha niyo po sa mga ob niyo? Thank you ? until now kasi wala pa ako ganyan.

28 Replies

Kakabigay lang sakin last month. 5 months tiyan ko. Hehe. Nakalimutan daw niya ko bigyan last july ee. Pregnancy booklet po yun. Uhm, nakalagay sakin is guide ng 1st to last trimester/exercises/records ko kay ob/sched ng nrxt check up at developing stages ni baby pati signs of pregnancy and what to eat po ganun. 😊 Puwede naman po kayo manghingi. Baka nakalimutan lang.

Lam mo girl, mnsn wg n nten hntyn bka s ka- busyhan ni Ob eh nkklimutan.. So ang gwen mo nxt check up mo, ikaw n mgremind at mgsbe ke Ob mo in a nice way xmpre.. By the way sken by 2nd check up q nun bngyan nia aq at ang sbe nia sken pgka abot "bka mklimutan qng bgyan ka" :)

5y ago

Kya nga s nxt check up mo hingi k nlng..

for me po d rin sya ganun essential kasi d naman isusulat ni ob dun ang findings nya, more on vitals mo and ung bpm hb ni baby mostly un lang naman. tapos kung kelan ka ulit babalik. kaya ung iba d nagbibigay.

Sakin gnagamit..jn kasi nilalagay yung heartbeath ni baby at haba nya sa tiyan mo pag minonitor na sya...at jn dn nla nilalagay kung kilan ka tinurukan..hihi

Record lang po yun ng check up simula sa unang check up to present. Kanina lang po ako binigyan. 7 mos. Preggy here

5y ago

Sana bigyan din po ako 😊 ingat kayo ni baby❤

Ako po sa ob, 2 months palang meron na tas evrry check up hinahanap nung ob ko para matrack niya

Meron ako nun kaso dirin masydo ngamit kasi pag nag momonthly check up kami nakakimutan ko 😇

Sa center bnigyan ako pero sa pinagccheckupan kong private lying in wala pa bnibigay po.

Pag ipinanganak na si baby.. Ano ang mga dapat gawin.. Mga guides.. At marami pa.

May mga guide po siya.. Week by week pregnancy.. Anong dapat kainin at hindi

5y ago

Anong klase yan mommy? At san po nakakabili?