Time of the day

Naaalala niyo pa po ba what time kayo nagpasugod/nagpadala sa ospital dahil sa possible signs of labor? Pashare naman po ng pregnancy story niyo kahit brief lang. Thank you!

2 Replies

Edd: feb 18 Date of delivery: feb 19 Feb 18 last check up ko kay Ob @week 39 okay pa naman ako no sign of labor that day. After ako ma-IE 1cm palang daw pag uwi mejo masakit may lumabas na brownish dishcharge. Nag do pa kami ni hubby kinagabihan. Feb 19 @12mn may konting pain na ako nararamdaman. Pinakiramdaman ko hanggang mag umaga na. @4am nag start ako mag kick count para malaman kung contractions na ito ng labor. And yes ito na nga ang pinakahigintay namin 😄 mga 7am naligo na ako and prepare na kami going to Hospital dala na lahat ng gamit with my hubby and mom. 9am nasa Hospital na kami 11am nagpaadmit na ako and continue lang labor ko @4:04pm lumabas na si baby via NSD.

EDD: Nov 26 DOD: Nov 14 Nov13 @5am nun nag start na pain pero hndi pa gaanung masakit.. Nov14 @2pm dun palang ako nanganak pinutok lang panubigan ko kasi hirap na hirap na talaga ako.. Sa bhay lang ako na Nganak medjo malau kasi hospital sa bhay namin kaya Dinako nadala Ng hospital..