cs mom

mga mommy sino po cs dito? gaano po kayo katagal gumamit ng binder? sabi kz ng ob ko kanina wag na daw ako gumamit ng binder para mas mabilis matuyo yung sugat. takot lang po ako baka bumuka yung tahi. 1 week palang po akong cs. tia sa mga sasagot

16 Replies

Ako po Cs. Advisable po gumamit nyan sis. Lalu na bagong opera kalang. Ksi hindi liliit ang tyan mo. Ung ibang ob nga 6 mons pang nirerequired ung ibang kakapanganak lang. Pro ako nasa one month lang ska nalang ako nag gerdel or pwede rin ung munafie underwear. Mura lang yun pwede ka mag order sa shoppee or lazada. Mas safe po kung gagamit ka nun kasi kahit gumaling na ang tahi mo sa labas. Sa loob sariwa pa yan at aabot po ng kalahating taon ang hihintayin bago mag heal ng tuluyan.

Hi momsh. Ang advice sakin ng ob ko dati 1month ko gmitin. Pero tnatanggal ko sya everytime na nangangati ako, mainit ksi ung binder nagppawis ung tyan ko. Kaso napansin ko pag nagbbuhat ako ng baby dinudugo ako kaya pag nagbbuhat o ggalaw ako lagi ako nag ssuot.Basta 2 o 3x ko sya nillinis ung sugat ng betadine lalo pag nababasa. Natuyo din nmn agad.

Ako po 3weeks lang..hehe..ayoko n gamitin kasi tumataas pag umuupo ako at buhat si baby.mag one month na ko cs..tuyo nmn na po sugat ko.pro 1week palang po kasi kayo..gmitin niu muna po.pag keri na na wala ng binder kht wag n gmitin..

ako 3 weeks... mula natanggal kati ng tahi ko nagtanggal na ko binder .. kasi pag pinatagal lalo masakit parang lalo maninibago tyan mo... kasi parang masyado masasanay sa binder... feeling mo ang bigat ng tyan mo

1 week lang ako gumamit ng binder. Sobrang init at kati kasi. And nung ff-up ko kay OB noon, pinapaalis nya na rin binder ko. Para daw masanay na muscle ko at hindi dumepende sa binder.

Atleast 2 weeks for the binder, pero yung girdel or corset atleast 6 mos UP para lumiit din yung tyan. Ako tinatangal ko lang pag matutulog ako sa gabi, kasi nahihirapan ako kumilos.

wag ilagay mgdamag ang binder mommy ipapahinga mo dn sya pra matuyo dn sugat mo.mg 2months nkong nagamit kc baka my chance pang bumuka tong tahi ko eh. pro keloid n tong akin.

Sakin mga 2 month binder then nag girdle n ako.. Para support dun sa tahi ko natatakot kc ako sa cnsbi nila n bka bumuka yung tahi ko eh

Na cs ako sa panganay ko wala nman binder na pinagamit sakin tapos iwas lang magbuhat at kumilos tuyo agad sugat ko.

Ako 2days Lang, pgkalabas ko sa hospital d n ako ngbinder, Makati kc at maalimoot sa tyan.