cs mom

mga mommy sino po cs dito? gaano po kayo katagal gumamit ng binder? sabi kz ng ob ko kanina wag na daw ako gumamit ng binder para mas mabilis matuyo yung sugat. takot lang po ako baka bumuka yung tahi. 1 week palang po akong cs. tia sa mga sasagot

16 Replies

wag ilagay mgdamag ang binder mommy ipapahinga mo dn sya pra matuyo dn sugat mo.mg 2months nkong nagamit kc baka my chance pang bumuka tong tahi ko eh. pro keloid n tong akin.