Cs

Gaano po katagal bago nag heal yung tahi po pag cs? Tsaka kailan po pwede wag na mag binder?

2 Replies

aq momsh 1 month magaling na di na ako nag binder after a month except pag nagbabyahe naglalagay ako para safe pa dn.. pero pag sa bahay lng hindi na ..basta sinusuot ko lng ung hindi mahgpit ahndi tatamaan ng garter ung sugat pati panty long playing gmt ko ung gang bewang ang garter para d xa tamaan

pero sa loob daw d pa ganun ka heal ang pinakarecovery daw ng cs ay 6mos kasama na ung sugat sa loob