CS

Hi mga Mommies. Sa mga CS po gaano po kayo katagal dinugo? Tska gaano din po katagal yung pagsusuot nyo ng binder?

7 Replies

Less than 1month. Binder. Sinusuot ko lng pag tatayo, mag bubuhat Bata at pag may gagawin. Isa at kalahating buwan lng ako Ng binder. Para daw Hindi pag pawisan Yung sugat Ska mas madali mag hilom.

Mga 2/weeks lang ata ako nun dinugo. Tpos 1 month ako nag binder tpoa nereplace ko ng girdle abd tummy shaper un na ginamit ko

6 weeks po ako dinugo. Yung binder 5 days lang yata. Basta pagkauwi ko sa bahay once or twice ko lang siya ginamit

2 weeks lang ako naka binder. Dinugo sandali lang mga 1 week siguro

ako sis 1month nung june 30 , niregla na agad aq july 8 ..

Two week's dinugo 1 months binder

1month

4y ago

Sa regla po ba yan or sa binder?