cs mom

mga mommy sino po cs dito? gaano po kayo katagal gumamit ng binder? sabi kz ng ob ko kanina wag na daw ako gumamit ng binder para mas mabilis matuyo yung sugat. takot lang po ako baka bumuka yung tahi. 1 week palang po akong cs. tia sa mga sasagot

16 Replies

Ako po Cs. Advisable po gumamit nyan sis. Lalu na bagong opera kalang. Ksi hindi liliit ang tyan mo. Ung ibang ob nga 6 mons pang nirerequired ung ibang kakapanganak lang. Pro ako nasa one month lang ska nalang ako nag gerdel or pwede rin ung munafie underwear. Mura lang yun pwede ka mag order sa shoppee or lazada. Mas safe po kung gagamit ka nun kasi kahit gumaling na ang tahi mo sa labas. Sa loob sariwa pa yan at aabot po ng kalahating taon ang hihintayin bago mag heal ng tuluyan.