cs mom

mga mommy sino po cs dito? gaano po kayo katagal gumamit ng binder? sabi kz ng ob ko kanina wag na daw ako gumamit ng binder para mas mabilis matuyo yung sugat. takot lang po ako baka bumuka yung tahi. 1 week palang po akong cs. tia sa mga sasagot

16 Replies

Ako po 3weeks lang..hehe..ayoko n gamitin kasi tumataas pag umuupo ako at buhat si baby.mag one month na ko cs..tuyo nmn na po sugat ko.pro 1week palang po kasi kayo..gmitin niu muna po.pag keri na na wala ng binder kht wag n gmitin..