Ihi o panubigan?

Hi mga mommy. Share ko lang po experience ko pag umiihi ako. Di po tuloy tuloy yung pag ihi ko. pag iihi po ako at uupo sa inidoro, onti onti po yung lumalabas tapos pipigilan ko po ihi ko tas lalabas ulit ng konti hanggang sa maubos yung ihi ko sa time na yun. help me po. normal parin po ba? may nabasa po kasi ako sa fb. naubos yung tubig sa loob nung tyan nung mommy kaya nagwoworry nako baka panubigan na yung naiihi ko. first time mom po ako kaya di ko po alam. please enlighten me po. ano po pinagkaiba ng panubigan sa ihi? same lang po ba sila ng pakiramdam pag lumalabas?

1 Reply

para makasure ka mommy punta kn po ng hospital.kahit false alarm at least naagapan. kasi naalala ko may nabasa akong isang mommy dito sa app na to na parang ganyan ang experience. panubigan na pala.