Mga mhie enlightened me please 🥺

Ano po ba pakiramdam Ng pumutok panubigan nyo? As a first time mom po diko alam kung Anong pakiramdam,diko din sure kung ihi lang ba o panubigan na. Mejo nagpapanic Ako. Diko ma explain kung ihi ba talaga Yun o panubigan na Kase parang ihi pero tuloy tuloy Lalo na pag nakatayo Ako,Ang tagal ko lumabas sa Cr Kase parang tulo sya Ng tulo. Pero ngayon tumigil Naman . At Wala akong nararamdaman na sakit kahit ano. Iintayin kopo ba na mag labor Ako? 38weeks napo ako

6 Replies

me nung pumutok panubigan ko mainit sa pakiramdam Yung tubig nakahiga kasi ako nun after nun ilang minuto lng lumabas na baby ko kung wala kpa po nararamdaman na labor baka po nag leleak lang panubigan nyo pacheck up po kau if ok pa po ba ang tubig ni bb sa loob baka maya po kasi nagleleak na kaya hindi nyo lng po Alam c baby kawawa mauubusan nang water sa loob tapos kayo din po may tendency na ma cs

5mo ago

hello po mi. na C's na nga po Ako. Nung May 9 . dahil panubigan na nga Pala talaga Yung tumagas diko manlang alam. ftm e. .naubusan Ako Ng panubigan,nagka infection baby ko sa dugo. antibiotic for 7days. kaka labas lang Namin kahapon

Yung panubigan ko may mucus plug na, like bloody show, tas medyo yellow kala mo ihi na may kasama white na creamy na buko. Tuloy tuloy lang siya, di mo mapipigilan. Wala rin ako pain na naramdaman until induced labor ended up CS dahil sa Fetal Distress ni baby. Hindi na siya makahinga due cord coil. from 5am-4pm Almost 12hrs ako pinaglabor HAHAHAHA nag end din sa CS.

Siguro ask your OB po para sure mi. Parang inform mo lang sya na ganyan yung nangyayari. Hindi ko kasi na experience yan dahil induced labor ako pero para na rin sa peace of mind mo mi magsabi ka po sa OB. And sana may ibang mommies na makapansin nito na may mas alam sa gantong case.

yung tubig na aagos di mo mapipigilan unlike sa wiwi kaya mo pigilan

continuous po pag panubigan na. para lng siyang tubig na umaagos