mga momsh

Mga momsh, mag 27 weeks na ko normal lang ba parang sumisiksik si baby sa bandang puson, kapag napapalakas yung galaw niya kahit di ako naiihi parang may lumalabas na konti konting ihi lang. Di ko alam kung ihi ba yun o panubigan? Natakot lang me,

1 Reply

27w3d here🙂 Same po tayo sumisiksik din siya sa puson ko and minsan sa ribs ko pa hehe medyo masakit, pero I think normal po yun nasiksik sila. Yung pag ihi mo biglaan I’ve experienced din. Sabi ng OB ko if panubigan daw medyo marami and clear water siya not yellowish. Icheck mo sis if medyo mayellow that means ihi lang siya and nothing to worry about☺️

4y ago

Medyo yellowish ng konti momsh, kita kasi sa underwear ko tsaka hindi siya madami e. Pakonti konti lang siya minsan sumasabay sa galaw niya tapos may nalabas minsan na ihi. Worried ako sis baka kasi mamaya yung panubigan ko na pala yung lumalabas. Thank you po ❤️