Magugulatin

Mga mommy pasagot naman kse lageng nggulat baby ko. Pano ba mawala yung pggng maggulatin nya. Kada nggulat kse sya grbe ang iyak nya. Nttkot lng ako bka kse kng mapano sya pag nagtagal kse mayat maya sya nggulat kht may unan nang nkapatong sa dibdib nya. Halos dna ko nkakakilos dto samen kse nga nagbbantay ako sknya kht tulog. Tapos sa gabi niyayakap ko nalang.pero dko nmn sya naiipit. Pasgot nmn po salamat

1 Reply

Try nyo po siya iswaddle. Check po kayo ng youtube videos pano proper way to swaddle