Nabibilaukan tuwing umiinom ng tubig at madalang umihi lalo na sa gabe

Baby Girl Mag e11 mos sa May 10 Mixfeed (Lactum) Mommies ask ko lang po, yung lo ko po kse ang dali nya mabilaukan kapag umiinom ng tubig, sa milk po hindi naman masyado. Pag water po kunti palang naiinom nya nabibilaukan na sya. Ano po magandang gawin? Nawoworry po ako kse. Di sya umiihi masyado kse kaya pina painom ko ng water. Help please. Pati kse pag ihi nya namomroblema ako kung normal lang ba tu. kse pag gabi kung tulog sya, di sya umiihi. kinabukasan pagka gising nya saka pa sya iihi.

1 Reply

ano ba gamit niyang pang inom ng tubig