Naglulungad after dumede

Ask ko lng po 1 month old bfeed si lo. Nglulungad sya kht pinaburp na tpos prng lgeng my gatas sya sa bibig kse nillabas nya kht tulog sya prng iniipon nya sa bibig . Ano po kaya dpt gawin?

3 Replies

Normal naman yung naglulungad si baby pero baka naoverfeed mi kaya pede mo sya ipaburp every after 3mins or mas medyo itaas mo ulo nya pag pinadede mo sya pag nakakatulog naman sya habang dumedede pero ayaw pa nya bumitaw sa dede hinahagod ko ng daliri ko yung pisngi nya para magsuck sya at mainom nya yung milk kasi pag naipon yung milk minsan nabubulunan din baby ko

Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️

baka po madami ang naiinom na milk. tamang dosage lang po dapat