social ameliration

Naka kuha na po ba kayo Ng social ameliration? Pumunta n kse ngayon dto samen kaso 3 sa bahay namen lng nabigyan Ng form 6 family kme. Yung nabigyan ate ko buntis asawa ng Kuya k pwd at papa ko senior n walang pension. Ang hnd nabigyan Ng form Ako na buntis tas may nakatira samen na Pwd ate ko na nag papa Dede Ang hnd nabigyan. Nauna kse sila mag pa lists kaya sila nabigyan Ng form kla nmn kse nmen walang limit Basta qualify ka. 23 kme sa isang bahay kasya nmn kme lahat up and down. Ayun buti sila may chance na mabbigyan. Yung nakatira lng nmn smen Yung tinanong ko Kung pwde pa kse Pwd na nakkitira lng samen pasok sya sa Wala tlga sya sariling tirahan kme lng nag proprovide Ng pagkain nya. Pero sabe daw kse 3 lng sa isang bahay. Hnd Kona nga sinabe na buntis din ako kse Yung nakikitira samen dna pinayagan. Nagtanong lng nmn ako dko n kinulet. Mag 5mons na chan ko. Naubos na natabe nmen Wala n kme ipon Ng asawaco. 1st baby nmen kaya iniisip k pag nanganak ako baka nganga kme kse d nmn kagad babalik sa dati pag Wala Ng ECQ. Na hospital din kse sya Nung Sept kaya ubos din pera tlga. Ngayon sna na nag iipon kme Wala nmn na sya work dhil sa ECQ. Hnd ako naka tulog kagabe kka isip pano Kung ma CS ako wag nmn Sana pero Kung mangyari baka Wala p kme masyado ipon nun. Hnd nmn ako nag work kse medyo maselan ako sa pagkain at lagi nahhilo minsan masuka.

1 Reply

I believe per family po yung form. Check niyo po sa mga gov sites. Also, May SSS ka sis? Also PhilHealth?