ayaw dumede ni baby sa bote

hi mga mommy pa help naman . ung baby ko kasi mag 5 moths na sya pure breastfeed ako sa knya gusto ko sana ibote na sya kasi malapit na dn ang alis ko ppunta ibang bansa pra mag work kaso ayaw ni baby dumdede sa bote avent ung bote nya and bnili ko gatas is nan kso minsan niluluwa nya or pinag lalaruan nya lang ung tsupon or prang kinakagat nya ano po kaya pwede gawin ? ano ba maganda milk na pwede ipalit try ko dn sana pigeon wideneck sana ok 😓

2 Replies

Nan din una binigay ko kai lo pinalitan ko ng S26 saka sya nag dede po sa bottle mga 6 months po sya....

3y ago

avent pala si baby ung baby ko prang ayaw nya ng bote nya pero try ko s26 ung color pink po ba yun momhs

milk mo sis pump k tpos try mo ilagay sa bote, minsan Hindi yung gatas Yung issue bka Yung bote

3y ago

sge po mam try ko yan sana ok kay baby ung pigeon