Pagdede sa bote

Ano po pwede gawin kapag ayaw magdede sa bote si baby mix po ako? 2months old po kasi ung baby ko ayaw magdede sa bote eh back to work na po ako next month puro breastfeed lng gusto .pag mag pump naman ako at ilagay ko sa bote ayaw parin nya. Nag try narin kmi ng ibang mga nipple like avent, pigeon, farlin, babyflo #firsttime39weeks

2 Replies

Mommy try mo wide neck bottle.ganyan din anak ko,ngayon unti unti nya ng nakakasanayan.kasi ung dede natin malaki eh,kya dapat ung tsupon malaki din

natry nio na ang wide neck bottle?