BABY BOTTLES

Mag to-two months old na po si baby. Ayaw nya pong dumede sa bote. Ayaw nya pong sipsipin pag nasipsip naman po niluluwa nya. Need ko na po kasi mag work kaya mimixfed ko po sya. Ano po kayang magandang feeding bottles para kay baby? (Avent, Tommee tippee or pigeon?) TIA#advicepls #1stimemom (Photo not mine)

BABY BOTTLES
26 Replies

Try como tomo. Ayaw din ng 21 days old baby ko ng bottle simula nakauwi kami from hospital nun lumabas siya. I tried different brands din, even tommee tippee. Ayaw niya or susuka pa siya. But nun como tomo, kahit papano na-ffeed ko na siya sa bottle. So hindi nasasayang mga pinump ko.

None of the above sa amin. Sa Nuk na brand kami nag stick. Try niyo po muna na breast milk ang ilagay sa bottle para lang sanayin niya yung feeling. And as much as possible, wag ikaw ang magpadede. Naaamoy ka kasi ni baby, mag turn siya towards the dede

try ako avent at pegion noon mommy... ganyan po talaga sa una , offer lng ng offer mommy hangang masanay and try to change ng milk baka ayaw nya sa milk... bili lng muna ng isang pack para hindi masayang.... sa akin before milk pala ang ayaw niya mommy...

3y ago

ano po milk ng baby nyo ngayon? yung baby ko po kasi ayaw din dumede sa bote. baka nga po ayaw din nya yung milk

Pump nyo nlng gatas nyo mommy tas ilagay po sa bote tas ilagay nalng po sa ref pag ipapadede n kay baby ibabad muna po sa mainit n tubig,, bka ayaw nya po ung lasa ng gatas,, ang gatas po ntin d nmn po napapanis pag nka ref ☺️

Pigeon kasi mas closer ung teats nya sa feel and looks ng actual breast. Malambot sya unlike avent medyo matigas ang teats. Though avent is really durable. Pang mtagalan talaga! Tomee tipee havent tried it so i cant tell.

Mommy try niyo po ang cup feeding para hindi magkaroon ng nipple confusion si Baby. If plan mo pa rin po siya ipabreastfeed sayo try mo po iconsider ang cup feeding. 🙂

same situation babalik n ko ng work ng feb 3 nkailang bottle na din ako.. sobrang iyak and resistant ng 3 months na baby ko.. may kakaorder ulit ako ung nuk .. tingnam ko kung ok

same mommy. mag 6 mos na si lo sa 29 pero ayaw nyang dumede sa bote. dinudura nya kahit na breastmilk laman ng bote 😔

dpat nkmix na sya dati pa. pra d na kau nhrapan. kc kmi din nhrpan nung nag kaskit ako, ayw nya dmde sa bote

i know this is unsolicited pero, pwede mo naman po sya i-bottle feed with breast milk mamshie. pump ka lang po

Related Articles