sobrang tanga?

mga mommy out there ,gusto ko lang maglabas ng nararamdaman ko now.i know from the start na sobrang tanga ko at pumayag ako sa set up ng hubby ko.may anak sya sa dati nya gf ,which is alam ko then nun naging kami habang wala work si hubby ako ang nagbbigay ng pangsuporta nya dun sa bata every payday 5k .so nun nagkawork na si hubby minimum lang sahod nya every payday nya lahat ipinapadala pa din dun sa anak nya ksi dpat atleats matapatan yun dati na bnibigay ko so wala na sya nabibigay para sa baby naman namin pati allowance nya sa akin galing tpos kapag payday nya dun lang lahat napupunta sa anak DAW nya sa una ? tpos sya pa may gana mag audit ng salary ko kung saan daw napupunta .nakakasama ng loob kasi ako nagwowork para sa AMIN,sya nagwowork lang ata para sa anak LNG nya dun sa una.kahit nun first sahod nya kahit isa pirasi diaper di nya nabilhan si baby namin dahil ipinadala lang nya lahat dun sa unang anak nya (grade 4) tpos nagpadagdag pa.nga sya ng 1k ksi kulang daw yun 5k bbili daw ng school things .taga probinsya po yun bata

10 Replies

Sis hindi mo na obligation yung anak ng hubby sa iba, its his obligation, huwag ka magpakamartir. An g isipin mo yung sarili mong anak. Kailangang maging tapat ka sa sarili mo huwag mong kayanin ang hindi dapat. Pagusapan nyi magasawa ang bagay na iyan.

Talk to him. At kung 'di s'ya magiging fair, open mo din sa kanya yung bagong Law about sa pagsusustento ng biological father sa anak nya. Pwede na pong makulong kapag hindi nagsustento. Pero in a nice way pa rin dahil baka mag away kayo..

Sis mag usap kau ng hubby mu..na 2 n anak nia dapat hati sahod nia sa knilang 2

5y ago

we end up sa argument sis kapag tinapic ko na sa kanya yan huwag ko daw sisilipin pagdating sa anak nya kapag anak na nya ang pinag usapan nagiging world war ang paligid namin gusto.ko na sya hiwalayan kasi nakikita ko naman wala sya pangarap para sa amin puro doon pa din .

Sa totoo lang momsh hindi mo obligasyon yung anak niya pero kasi sinanay mo siya kaya siguro sa tingin niya okay lang sa'yo. Kumapal ng kumapal yung face. Siguro he wants to save his ego sa lugar nila sa pagapapdala sa anak niya na responsibility naman talaga niya pero momsh ang tanong pano naman kayo ng anak mo? Alam mo yung pinasok mo from the start so siguro narealize mo na habang buhay mo na ding cargo yung anak niya lalo pa at mukhang di naman pursigido sa buhay yang partner mo at sayo pa talaga umaasa. Kausapin mo siya at magdalawang trababo kamo siya para masustentuhan niya ng maayos yung mga anak niya. Iprioritize mo yung anak mo momsh, hayaan mo siyang magsumikap para dun sa una niya anak para di siya masanay na nakadepende sayo.

dι мo reѕponѕιвιlιdad υng ιѕang anaĸ nya ѕιѕ ĸυng ganυn ѕya nggalιт pg pnagυυѕapan nyo υn вeттer leave нιм nalan ĸc pra ѕan pa aт wla nмan ѕya paĸe ѕenyo ng anaĸ мo ĸυмвaga мaѕ мporтanтe pa υng υnang anaĸ nya ĸeѕya ѕenyo na мe вaвy pa мraмιng needѕ.

👇

👇👇

.

👇