Advice Pls

Ako lang ba yung my expereience sa asawa until now. Na mdalas pinupuntahan ng kaibigan sa bahay at halos d2 na tumira ? Ok lang po ba yun alam na may asawa at anak na nakikisiksik pa. Sorry for the words. Paguwe from work ni hubby instead na sa anak nya or samen ang bonding need pa pakisamahan yung kaibigan kapatid na daw nya. At my utang na loob daw sya dun dahil nun binata pa yun ang ksama nya sa lungkot. Hindi amen bahay to pero d2 muna kme naktira at nagbbigay naman ng pera yung kaibigan nya. Minsan meryenda. Advice po pls. #respect

1 Reply

Baka may pinagdadaanan ngayon si tropa kaya madalas nandyan? Parang kapatid na pala nya eh. Try mo nlng intindihin. Saka mas ok kung magusap kayo ni Hubby, sabihin mo na nawawalan sya ng time sainyo.

4y ago

Alam ko po malayo na sa pamilya nya at bihira na din communication. Long story din po kc kakaksal lang namin partner ko d sya pumunta. tapos 7mos preggy ako umalis cla at 5 araw pa. Napaginitan ko tuloy kc alam na may asawa na ang tropa nya lage pang sangdikit. Kung bbwi sya at d nkpunta ng ksal ang gnwa ee sa partner ko lang bumwi. Prang hangin ba ko ? Kaya sobra away dn kme prtner ko noon. tapos now nnd2 na naman. Oo mabait sya kc parang bakla lambutin at mahinhin kumilos. mabait sya pero baka kung d lockdown ngyon gagala na naman cla.