lo..

Plabas lng po ng sama Ng loob wla po kasing mpgsabihan 😔 Yung lip ko ksi s ngayon sya Ng aalaga s lo ko ksi la p sila gawa(construction) Nung Di p aq bumalik s trabho full time aq Ng aalaga s lo ko w/o help Ng mother nya or ate nya, ftm mom aq Kya nhirapan din aq pero tiniis q lahat Ng hirap, nung time n un may work p sya ala Naman aq problem s knya ksi tinutulungan nya Naman aq pgdting nya galing work, pero knina nainis aq s knya ksi iniwan nya ung anak namin s bahay Ng mga nanay nya pero ala dun Ang nanay nya hipag nya lng andun, 6am umalis n sya pra tumulong s blood letting Ng group nila which is ok Naman sakin ksi ngpaalam Naman sya kgabi Ang kinaiinis q lng usapan namin ssaglit lng sya dun PG tulog anak namin pero nung ngbreak aq s trabho Ng bandang 4pm ala pdin sya kchat q tita nya Sabi Di p dw nauwi, kinaiinisan ko pa iniwan nya Ang anak nmin s hipag nya n Alam nya Naman Kung panu mg alaga Ng baby (dugyutin ksi ung hipag nya then pabara Bara mg alaga) eh Ang lo ko 4mos. Plng Kya naiinis aq ksi pingktiwala nya dun eh meron p un anak na 2 which is npakulit Hindi nsasaway,. (NSA province ksi family ko..) tpos sabihin pa nya n 1pm umuwi n sya eh kchat q ung tita nya SBI 1:30 dw sya umalis dun ala p ung lip ko.. DBA ngsisinungaling pa😡😡😡

1 Reply

momsh kung kaya mo na isacrifice ung work mo, mag resign ka at ikaw na lang ang mag hands on sa baby mo kahit hanggang 1 year or kumuha ka nalang ng kasambahay o yaya para sa LO mo na mapagkakatiwalaan mo.