thankyou sa sagot

mga mommy nkkaranas din po ba kau ng pamumulikat habng buntis

36 Replies

Third trimester ko naexperience on both my pregnancies mommy. It could be caused by several reasons..sabi sakin ni OB bukod sa malaki na si baby and may be pressing on some nerves. Pwede rin magnesium or calcium deficiency.. Or dehydration. Try muna drinking lots of water and inform mo si OB mo baka bigyan ka ng additional magnesium or calcium supplements. Wag ka rin umupo or tumayo ng prolonged period of time mommy (in my case masmadalas ako pulikatin sa sobrang kakaupo).

halos lahat po mommy.. lalo na pag nasa third trimester na tau... meron pa yan minsan umiiyak nga ako sa subrang skit at hindi ko magagalaw binti ko .. c hubby to the rescue.. hilot hilot lng para mag function ulit ung blood.. ☺️☺️

opo ako madalas. kaya mas better kung may kasama kang matulog or yung asawa mo dapat laging alerto kasi minsan yung pulikat nakakaiyak kung minsan sa sakit .. at Wag po niyo iharap ang paa niyo sa Electricfan

Yes po normal lang po yun mamsh, ako po naiyak pa talaga sa mdaling araw buti at anjan c hubby para imasahe ung binti ko dahil sobrang sakit.😢

yes po 1st trimester ko halos tuwing madaling araw siya minsan dalawang binti pa. and now 9 months na tyan ko ganun padin kaso di na araw araw.

Yes, mommy. Super sakit pulikatin. Huhu. Yung uunat ka lang ng paa tapos bigla kang pupulikatin. Elevate your legs po, then do stretches din.

minsan itaas nio din po ung paa niyo kapag naka higa po kau nakakatulong po un para dumaloy ang dugo at maiwasan po ang pamamanas..

Opo nakaranas po ako niyan noong preggy po ako. Minsan tulog pa ako bigla na lang ako magigising kasi pinupulikat yung paa ko .😊

Maganda po bago ka matulog stretch mo muna legs mo mamsh. Effective po sya. Nabasa ko din dito sa tap.

yes po. sa third trimester ko talaga naranasan tipong habang naglalakad ako bigla mamumulikat legs ko