ubo at sipon..

Mga mommy nagka ubo at sipon NBA kau habng buntis hirap kac matulog tapos humatsing kpa ng humatsing...Ano mabisa gamot nyo???salamat sa tutugon?

2 Replies

Nagkaron po ako pero pinakamatagal na po ang dalawang araw... Inalagaan ko po kasi ang katawan ko sa vitamin C... Every day lemon juice kaya hindi ako nagkasipon ng malala..m

5y ago

Salamat sis...nag take n din ako poten c.everyday at ponkan sana okie n me tom..

Uminom lang ako ng lemon juice or calamansi with honey, medyo warm water ang tinake ko nun hbang preggy ako.