uti

nkkaranas din ba kau ng uti during pregnancy ? ?

28 Replies

Buti hindi pa naman, habang nagbubuntis kahit dati bago ako magbuntis nagka uti na ko dalawang beses. Natatakot ako kaya masyado akong maingat ngayon tubig ng tubig tsaka iniiwasan ko na mga maaalat hanggat maaari.

Yes po, on my first trimester. It was really painful and as much as possible I don't wanna experience it again. 😩 Cranberry and buko juice really helped. Take lots of water, mommy.

hindi po. grabe kasi ako magwater kahit na malakas ako kumain maalat or matamis. effective ung malakas ka uminom tubig. normal mga lab test ko. tapos wag magpipigil ng ihi.

Ako yes po. Nung 2mons. ko pero inagapan ng doctor kasi malalag na si baby, nu kumunsulta ako, nagspotting din kasi ako nung may uti ako e.

Yes ako po hanggang ngayon meron pa UTI 1month nako naggamot nagpa urine culture nadin po ako. Nagspotting din ako dahil sa UTI.

Wala naman 6months preggy na sana di magkaroon. Kahit Gestational Diabetes sana di din magkaron basta pray lang ng pray 😊

Sa kasama ko, 3mos preggy siya nagka Uto. May reseta naman, inumin lang for 1 week. Tas balik and follow up check.

thanks God kc wla ako ngaun preggy akoe .. kc dati halos nag.ka2lagnat ako nung d pa koe buntis dhl sa uti ee ..

Yup. Kaya take ka na nang antibiotic. Don't worry may Rx naman Yan galing sa OB. Safe para sa inyo ni Baby.

2x ako nagka UTI.. nung 13w ako, tsaka nung 7months... ngayon ingat na ko sa mga kinakain ko..