Magandang umaga poh tanung lng poh..qng Nag lilinis ba kau ng pusod nio habng buntis kau mga momy

2 Replies

yes momsh halos araw araw bago ko maligo nilalagyan ko na ng baby oil pusod ko after maligo maglalagay ako sa bulak ng baby oil ulit saka ko lilinisin..

4y ago

awwts may ganun ba momsh? hindi ko alam hehe pang third pregnancy ko na to... sa first and second ko ganun din ginagawa ko sa pusod ko..

cge momshi.. tingin q din nmn hnd bawal eh.. kahiya kaya mag pa ultrasound n mDumi ang pusod.. thanks momshi..😘