nalilito

ask k lang mga momies kau ba habng buntis my mga jewelries...bawal po ba oh ok lang???salamt sa mga sagot..

2 Replies

sabe sa pamahiin bawal kwintas at bracelet eh pansin ko mga artista laging naka alahas, di namn napulupot pusod ng baby nila, normal pa din nmn paglabas haha Kaya ayun, lagi din ako may lahas pag lumalabas ng bahay

Ok lng nmn po, bsta pag alm nyo po manganganak na kayo alisin nyo na po. Bawal kasi lalo na pag CS. :)