thankyou sa sagot

mga mommy nkkaranas din po ba kau ng pamumulikat habng buntis

36 Replies

Yes po. Pero simula nung araw araw nag sstretching at light exercise ako hindi na ko pinupulikat.

Yes po. Lalo na 3rd trisem. Ginagawa ko, kumakaen ako ng banana para di ako madalas atakihin.

Yes mommy normal lng po. Elevate nyo paa nyo momsh or kaya massage ng konti.

Yes! Normal lang daw po. Elevate nyo lang po yung paa nyo pagtulog. 😊

Yes po ako po lagi nakakaranas lalo na pag malapit na aq manganak

Yes, nagtanong po ako sa OB ko, kain lang daw po ng saging

Yes sa morning madalas pagkagising na pagkagising.

yes po lalo na mga around 11 to 12 am

opo pero sa kabuwanan ko na experience..

yes po lalo na pag madaling araw 😅