Baby’s head

Mga mommy, my napapanood po ako yung head ng baby pag labas parang pahaba. Pag di daw po agad na ilabas or nabitin. Paano po maiwasan yun? Babalik pa po ba sa normal un head ng baby? Salamat po!

16 Replies

ako mih nung lumabas si baby pahaba ulo nya kasi naiire ko sya nun kahit di pa ako dinala sa delivery room, na induced po kasi nun.. currently 8mos napo si baby ngayon and okay na po yung ulo nya ☺️

Yung panganay ko na cone head nung nilabas ko kasi nabitin sa pag ire, as in parang cone talaga sya sa haba, pero ok naman na ngayon 4yrs old na sya. Babalik din sa normal bilog yan

wag mo bibitinin pag ire mo mii. lalo na pagpalabas na si baby sa keps mo. Kailangan naka Full strength on mode kana agad pag malapit na sya lumabas hehe. Goodluck mii 😘🥰

same po ng nangyari sa akin, sa pag ire yan maamsh. yung baby ko din humaba ulo na parang bukol pero nawawala naman yan basta wag laging isang side ang pwesto ni baby.

proper breathing at ere po. Makinig po sa doctor para mas mabilis po at sympre samahan ng dasal. Tamang timing din po ng pag ere

normal naman yun or madalas mangyari. kailangan mo lang mahilot ulo ng baby mo para maging bilog..