normal head ?

Mga momsh , pa help naman po. Normal po ba yung head ni baby na ganito? Pa oblong siya, pahaba . Normal delivery ako at medyo nahirapan ilabas si baby , lying in lang ako nanganak. Nag woworry po ako at baka may hydrocephalus ang baby ko. Please help po. Anu po ba signs at symptoms ng baby na mau ganun .. TYIA

normal head ?
13 Replies

momsh make sure mo lang hindi lang sa isa side lagi nkapaling ulo ni baby, ikaw po mismo mg ayos ng pwesto niya left n right po dapat wag din po palagi straight , ganyan din po baby boy ko, ganyan po pinagawa nsa baby ko ngayon di na mahaba tignan mas ok pa nga po yunh sa baby mo kesa sa baby ko..

Normal lang yan mamsh. Ako emergency CS pero pahaba din ulo ni baby. Sabi ng pedia nya normal naman since naglabor daw. Sumusunod daw kasi ang ulo sa birth canal. Pero better consult baby's pediatrician. And if ever naman may problem makikita sa newborn screening yun :)

mommy normal lang po yan .. kaya elongated ulo ni baby dahil kamo nahirapan po kayo ilabas c baby. maaayos din po ulo nya hbng lumalaki. tsaka kung may hydrocephalus c baby mommy bago kayo makalabas ng lying in malalaman nyo na po.

Looks normal naman momsh! Yung baby ko nga elongated din may bukol pa paglabas kc naipit nga daw. Ang tagal ko kc naglabor naka2log pa ako hahaha.. Right now ok na head ng baby ko round na sya

4y ago

Anu ginawa mo momsh para maging round ang head ni baby? Di naman b asiya sign ng hydrocyphalus?

Mag 2 yrs old na Ang baby q may pag asa pa kaya o ano dapat gawin pra bumilog pa ulo nya. Oblong shape po kz

Syotan lang po ng bonnet pag newborn to one month pa. Tapos side by side minsan para iwas flat sa likod.

Normal Lang po Yan..Kaya always nyo po pasuotin c baby Ng bunet😊para magkng maliit Ang ulo nya

Normal po, massage lang po yan every morning... madadaan po yan sa massage.

Okay salamat po. Mag papa newborn screening kami bukas para sure po.

Mommy i duyan mo po sya. Ganyan dn baby ko.