pahaba head shape ni baby

maaayos pa po ba ito sa normal head shape? parang kailangan na siya i-surgery or helmet therapy e, nakakabahala na 🥺 mag-4 mos na si baby sa 25

pahaba head shape ni baby
3 Replies

First born ko elongated din Yung head nya. Tapos di pa pantay tipong mas mahaba Yung bandang kaliwang head nya. Kabado din ako nun since first time parent pero Sabi sa center normal lang daw yun. Since malambot pa skull ng baby mababago pa shape nun. and yun nga 3 years old na sya at normal shape na Ang ulo nya. Pero as per you mamsh pwede nyo Rin consult sa doctor para mapanatag po kayo☺️

kindly consult pedia if worried.

ganyan din baby ko

11mo ago

kamusta na po si baby niyo po, ilang mos na po siya now?