Cone head/ pahaba ulo newborn

Mga mi ano po ginawa nyo para ayusin head shape ni baby from newborn? Hindi naman po sya flat head. Pero parang shape po ng ulo nya is mejo pahaba from birth. Kahit cs ako. Effective po kaya ergo pillow for infants? If ever ano pong brand maganda?

3 Replies

ganyan sa 1st born ko. dahil nakaposition na ung ulo nia sa pelvis pero na-emergency CS ako. wala naman kaming ginawa pero nagnormal ang head shape nia, eventually.

1mo ago

Same po tayo mi CS din po ako, nakaposition na sya ilang araw sa pelvis ko ilang days bago ako na CS kaya ganun ang shape. Nababother lang ako na hindi macorrect kaya Thanks mi sa answer! 🥰

haplos haplosin niyo lang po pag buhat ganon