Experience with Public Hospital

Hi mga mommy, may naka experience na ba dto si baby kase naka breech position sya mag 36 wks na kmi, sabi ng ob ko pag di pa daw sya nakaikot by check up nmin sa 30 malaki daw chance na mag cs ako. Any mommy po nag naka experience mag pa cs sa public hospital? Kamusta po? Okay ba ung service nila? Ang mahal kase ng aabutin ng cs pag sa private ob ko nasa 80k .. Iniisip ko if lilipat ako sa Santa Ana Hospital which is public, okay po ba manganak dun? Thank you .. first time mommy po kase ako

1 Reply

If may philhealth naman po kayo, kaya po yan tapos ilapit niyo pa po sa SWA. Di po ako cs pero ganun po ginawa ng MIL ko po kaya maliit lang po binayaran namin.

4y ago

Pero lahat naman po ata ng public hospital may SWA po. :)