Public or Government hospital

Hi mga momsh tanong lang sino po dito nanganak sa public or government hospital? Kamusta po ang experience? Anong hospital po kayo? Mag kano po binayad nyo for CS or Normal delivery? Pag CS po ba pde ka mag request ng bikini cut? Or automatic po na classic cut ang ginagawa nila? Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Hi momsh ako public hospital po. Sa QMMC. Maganda naman dun momsh. Wala po akong binayaran since may philheath and normal delivery ako so hindi ko po sure yung sa cuts for CS. Pwede po kayo tumawag dun momsh para mag inquire po.