Hospital

Okay at safe po ba manganak sa public/provincial hospital base sa experience nyo. Nagtatalo po kase kmi ni mister kase gusto ko sa public para makatipid kmi pero gusto nya sa private naman dahil madami syang naririnig na negative sa public na pinapabayaan lang daw ang pasyente.

3 Replies

share ko lang, nag OJT pinsan ko na nurse sa public hospital.. lalaki yun ha, naawa sya sa mga buntis na basta na lang daw hinihiga may time pa na yung mother binuhat ng mga nurse assistant naka lab gown walang panty nakita na nung ibang mga tao. tapos may mga kayat ng dugo kung sansan. yung pamangkin ko naman nagpatahi ng sugat sabi sa kanya sorry daw naubusan sila ng betadine sa bahay na lang daw lagyan. yung ate ko naman need ng oxygen wala daw sila oxygen e 🤣🤣🤣🤣 sa iisang ospital lang yun.

kung patipiran ng budget -public pero disadvantages hindi complete facilities at the urgency ay di gaano kaimportante. You get what you pay for. kung peace of mind at security at complete facilities-private pero mahal ang gastos if may budget why not private especially kung first time mom. Its you and your baby safety and life.

For me mas okay pa dn talaga pag public, mas maasikaso kayo ng mga nurse. Tsaka pag public kasi ang daming tao, daming pasyente unlike sa private

2y ago

You mean mas ok ang private po?