Private Ob sa Public Hospital

Hi mga sis, ask ko lang kung masyado bang mahal o nakamura na ko dun sa rate nung ob ko sa pangangank, sbi nya kasi 36-40k daw pag normal at aabutin daw ng 60k pag cs less ndin daw dun ang philhealth. Normal lang ba yung price range nya as private ob/consultant sa public hospital? Dito po ako sa may Valenzuela Medical Center eh. Iniisip ko ksi kung makakamura ba ako don, o same lang sa private hospital? Thanks po sa sagot! :)

21 Replies

Pg s charity ward k mura lng tlga mkukuha mo tas less philhealth pa at pdeng ilapet s swa.. Peo qng s pay ka at mgprivate OB (takenote private OB) pdeng gnyan ang range at consultant un mgpapa aanak saio.. Gnyan dn ang range ng OB q nun khet public hosp.. Ang public hosp hnd purket "public" public nlng n mababa price it dpends po xe, pde k mgpa private room or charity room prng gnun pde k mg OB s charity pdeng private Ob.. Xe nga nman qng charity ka lng un pila mahaba na, tas pgdtng s kama 2-3kaio mgkktabi.. Kya un cnsbe ng iba n ang mahal pra s public un range, eh nsa private OB ka ee ang pnag iba lng s public hosp ka mko confine peo consultant hahawak saio private Ob kya maasikaso k dn..

Actually ang nagpapamahal naman sa panganganak e yung pf ng ob at ibang doctors. Nsa experience at expertise kasi nila yun. Kung magaling tlga ob mo, sulit naman. Hingi ka na lang discount. Yung ob ko super galing talaga kya kahit mataas ang pf ña go ako sa kanya. Worth it lahat

Mag public Ob consultant ka nalang mamsh ! Cs binyaran ko 3k lang . 2* lang ako nagpacheck up sa public kasi galing ako ng private ob . Kaso nagakroon ng conflict kaya napunta ko sa public hospital .

Public hospital din po ako pero inoffer sakin ng ob ko kung gusto kong magsemi private sa panganganak. Pag normal 22k then pag cs 42k less na philhealth and 40% discount kasi taga Taguig ako.

private ako San Mateo Rizal 30k normal 45k CS less na philhealth diyan. Mas mahal pa sa inyo pero Valenzuela naman kasi, so baka may konting difference

Mahal kung sa public hospital yung range. Sa panganay ko nga sa public hospital ako nanganak then private ob. 5k lang yung binayaran ko.

Sa Valenzuela City Care k nalang po. Ganyan quote sakin ng OB ko dun, Ung range n yan nsa private room kna po. All in n lahat.

Dto po sa pasig private hospital cs wid philhealth 40k po andun na lhat pati mga private rooms, ob,medcne..Mhal yan momshie..

Momsh ako private ob then private hospital 50k-60k daw ang cs. Kasama na lahat pati doctor's fee.

Hi momsh, Valenzuela Citicare po mas maganda. Panget po diyan sa Valenzuela Medical Center.