Sino po may experience ng delivery sa public hospital po? How's the service? Okay lng po ba? FTM po.

Mga momsh tanong ko lng po if okay lng po ba experience nyo sa pag anak sa public hospital?. Gusto ko po kasi sana private since greatest fear ko po yung manganak nuon pa po tapos nababahala po ako baka ma trigger anxiety ko kaso gusto ni hubby na sa public hospital lng kasi daw magastos pag private, sayang daw ung money. Pasagot naman po, salamat mga momsh.

2 Replies

depende cguro sa hospital. sa government hospital ako nanganak sa 1st born ko, pero naka private OB ako. kaya maganda ang experience ko. pero based sa naobserved at narinig ko sa iba, hindi ok ang experience nila. again, depende cguro sa hospital. pwede kau magtanong-tanong sa iba na nanganak sa gusto niong hospital.

depende po. Kung kompleto ang check up mo laboratory and ultrasound ma accommodate ka naman ng maayos. Based kasi sa nakita ko sa public hospital puntahan ng buntis n wala na nga check up pumupunta lang ng hospital kung kelan talagang lalabas na ang baby nila naku magagalit talaga ang mga doctor kapag ganun.

Related Articles