Gana sa pagkain

Hello mga mommy . I'm 17 weeks and 3 days today . 1st trimester q super gana q kmain like kada 3 hrs kain , tipong s mdaling arw nggcng aq at kmakain tlga . pati gatas wla aqng palya , Pro pgpasok q ng 16th week don ngdown ung gana q s food . Mnsan pgtulog q s gabi gising q bfast na . Sa milk phirapan nden nasusuka n aq s gatas . 15th week nsa 66kgs aq . 17 week ngng 61.3 . Ano po tip nyo pra mgng mgana uli s food ? Gusto q tlaga . kng anu2 n bnbili q eh fruits and veggies , ulam . lhat ng maisip q sinusundan nmin pero wla tlaga gana pag anjan na . Mnsan ppilitin q kainin I ended up susuka q xa . Anyway I never skip any vitamins nmn . 😊 Ang takaw takaw q lng mtulog this semester . Worried tuloi aq s pgbaba ng timbang lalo at wla p q mfeel n movement ni baby pero sbe ni OB last check up everything is ok nman sknya . 145bpm .

1 Reply

Pwede po kayo magchange ng milk if nasusuka na po kayo sa milk nyo. Ako noon mas gusto ko yung chocolate flavor ng prenagen. Di sya ganon katamis. Sa food naman, lilipas din po yang walang gana stage. Basta kain pa din po kayo kahit isuka nyo after may papasok at papasok pa din naman na kahit konti nyan sa tyan nyo importante kumain kayo sa oras. From 57 kilos bumagsak din ako sa 50kilos at okay lang naman din daw as per OB si baby. Basta yung vitamins dapat walang palya at kakain pa din ng masusustansya.

4y ago

Okay po yan. Ako noon skyflakes lang kaya ko Kainin 😅 paggabe oats at milk un na dinner ko. Lilipas din yan mommy. Makakabawi ka din ng kain 😊