Nalilito ako kung buntis ba talaga ako..

Last period q is nov 17 eregular din period q..then last week of January ngka trangkaso aq bigla,tpos nung nwala na lagnat q in 3 days tyan q n nman yung masakit na parang pinipiga sa sakit and then maya't maya nawala tas sasakit n nman,tpos pabalik balik din aq s cr pero parang tubig lng yung lumalabas n dumi q..so ayon nwala n sakit ng tyan q,ulo n nman yung masakit as in masakit tlga n parang mabibiak..inom lng aq ng biogesic nwala din nman kunti..after nung ngka trangkaso aq bumili asawa q ng pt January 31 ng pt aq then negative nman kaya nilagay q n s gilid lng ng cr,pero nung tiningnan q ika 3 araw may faint line sya kya ngtaka aq bka buntis aq,ng pt ulit aq feb 2,4, faint line lng lahat..tpos ngpa tvs aq nung feb 16 wla nman makitang baby dw s uterus q and negative dn s pt nla..normal lng din ovaries q uterus cervix lahat wlang mga cyst,except s thin endometrium yun lng prblima..mataas din s uti..so nung nalaman q s result ng tvs n wla plng baby prang gumuho ang mundo q kc ng expect n tlga aq pati asawa q..pero hindi tlga sya naniniwala n wlang laman tyan q kaya tinwagan nya tita q n manghihilot,sabi ng tita q buntis nman dw aq kasi malakas pulso q at may laman dw s loob may bumubukol sa bandang kaliwa ng puson q sumisiksik dw yung bata kaya dw cguro di makita s ultrasound..tabain din ksi aq mabilbil..and then hanggang sa di p tlga aq nakuntinto ng pt ulit aq nung feb 22 faint line pa din tas kinabukasan may dalang pt yung asawa q hiningi lng dw nya sa katrabho nya s center,so ginamit q knibukasan kya lng negative 1 line lng tlga..so wla na hurt n nman aq ksi bka nga wla tlga,and then hinintay q nlng kung lumaki tlga tong tyan q malalamn lng kng meron kc ayoko muna bumalik s dr..pero may mga signs din n parang buntis at tiningnan q tlga lgi s slamin prang lumaki yung puson q,nitong march 8 pumunta aq s center ngpa check up ulit aq bka malaman dun kng ano b tlga..yung asawa q lng nman lgi ngyaya skin n pcheck up s center doon din sya ngwork driver ng ambulance..tpos ngtaka aq bkt bigla lumaki yung timbang q dumagdag ng 2 kls naging 60 frm 58 kls nung ngpacheck aq don sa unang pinapa check upan q,nkapagtataka tlga kc pakunti kunti lng kain q bat aq bumigat at n feel q dn tlga n bumigat aq..so ayun n nga nilaboraty n ihi at dugo q at s awa ng dyos ok nman result..tpos pinag pt nla aq,kinakabahan n aq sobra kng anong resulta,later lumabas asawa q galing s lab,ngtaka aq bkt tuwang tuwa sya at sabi nya positive dw yung pt q,sabi q hndi aq naniniwala hehe kya pinapasok nya aq s lab at pinatignan sakin yung pt,at s awa ng dyos 2 lines nga na pulang pula..😊 sobrang hindi tlga aq mkapaniwala,tlgang npakabait ng dyos at dininig nya prayers q.😭🙏🏻😇 so ayun n nga pg uwi q minsan npaisip n nman aq kng bkt wlang mkitang bby dun s tvs..parang napapraning n nman aq kng totoo nga ba yung result s pt. #advicepls ano ba dpat iisipin q,ayaw q muna mgpa ultrasound bka wla n nmang makitang bby,kasi ayun s thin endometrium ne research q hindi dw makakabuo.#pleasehelp

1 Reply

early pregnancy Po ❤️

2y ago

so bka now p lng sya ngdevelop kahit mg 4 mnths n akong delayed? gnun po b? eregular dn kc aq.